bg-events
DSC03198 DSC03198

Tin tức mới

HUFLIT không tăng học phí năm học 2024 - 2025

Mong muốn sinh viên có được sự an tâm để tập trung hoàn thành thật tốt việc học, năm học 2024 - 2025, Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) quyết định không tăng học phí đối với tất cả các khóa sinh viên đang học và tân sinh viên nhập học năm 2024, giữ nguyên mức học phí như năm học 2023 - 2024.

Cựu sinh viên Khoa Ngoại ngữ
icon
icon

Sau này khi đã tốt nghiệp, đi làm, tôi nhận thấy cộng đồng cựu sinh viên trường rất nhiều bạn thành đạt, thành công ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Các đối tác cũng đánh giá cao chất lượng đào tạo của HUFLIT.
HUFLIT không chỉ là ngôi trường đã giúp tôi có thêm kiến thức, kỹ năng để thực hiện ước mơ của mình, mà HUFLIT còn là mái nhà thứ 2, nơi tôi không chỉ có những người thầy, cô, bạn hữu, mà còn cho tôi những chân tình dù hơn 18 năm xa cách.

ThS. Trần Hoàng Khánh Vân
Phó Trưởng đại diện Văn phòng Đại diện phía Nam
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
Cựu sinh viên Khoa Công nghệ thông tin
icon
icon
HUFLIT thật sự là một kỷ niệm đẹp. Ngôi trường là một trong những nơi đã dẫn lối cho tôi đến với hành trình nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo hội tụ của ngày hôm nay. Sau khi tốt nghiệp năm 2001 và giảng dạy tại Khoa Công nghệ Thông tin của Trường gần 16 năm, tôi muốn sang Hàn Quốc vừa để nâng cao trình độ, vừa phục vụ cho việc giảng dạy sinh viên tốt hơn.
TS. Đỗ Như Tài
Nhà nghiên cứu AI Convergence
Đại học Quốc gia Chonman, Hàn Quốc
Cựu sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh
icon
icon

Mình là sinh viên của HUFLIT khóa 2003. Do bản thân yêu thích tiếng Anh và Quản trị kinh doanh và HUFLIT là đơn vị đào tạo duy nhất tại TP.HCM thời điểm đó đáp ứng được nguyện vọng. Nội dung chương trình học rất đa dạng, mỗi học kỳ cho đến hết năm ba, sinh viên đều được đào tạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết từ căn bản đến nâng cao.
Toàn bộ kiến thức chuyên ngành kinh doanh đều học bằng Tiếng Anh và các thầy cô giảng viên đều dày dạn kinh nghiệm, du học từ nước ngoài với nhiều kiến thức thực tiễn giảng dạy. Vì vậy khi được hỏi ý kiến cá nhân về chương trình học tại đại học, HUFLIT luôn là sự ưu tiên trong danh sách giới thiệu của mình.

Phùng Hạc Thuần
Giám đốc Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Tổ chức giáo dục & đào tạo Pearson
Cựu sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông
icon
icon

Bản thân được làm việc trong môi trường liên quan đến các doanh nghiệp nước ngoài, cụ thể là Hàn Quốc, mỗi khi Hương chia sẻ rằng mình tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học - Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh thì 7/10 người sẽ biết đó là ngôi trường nào. Hương nghĩ rằng đây là con số ấn tượng, và theo Hương HUFLIT đã có vị thế nhất định ở trong nước và quốc tế.

Bùi Ngọc Giáng Hương
Giám đốc công ty TNHH BPN
Cựu sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế
icon
icon

Chính thành công của các sinh viên bước ra từ HUFLIT đã định vị sự uy tín của ngôi trường này trong suốt 30 năm qua. Kiến thức tiệm cận với thời đại và tinh thần cởi mở là điều tôi tâm đắc.
Tốt nghiệp từ năm 2015, tôi vẫn mang theo những kiến thức và kỹ năng học được từ HUFLIT để áp dụng tốt vào công việc hiện tại. Môi trường này đã cho tôi một sườn kiến thức vững chắc và khả năng tự làm mới điều mình học mỗi ngày để phát triển chuyên môn.

Nguyễn Hoàng An
Học giả nhận học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ
từ Chính phủ Anh - Chevening
Cựu sinh viên Khoa Kinh tế - Tài chính
icon
icon

HUFLIT gắn liền với môi trường học tập gần gũi và chú trọng đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên ngay từ năm nhất, cụ thể là tiếng Anh chuyên ngành. Suốt thời gian học, HUFLIT thường tổ chức các hội thảo chuyên đề để sinh viên có thêm kiến thức thực tiễn. Do đó, tôi có thể thích nghi nhanh với môi trường làm việc thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.

Lưu Tấn Tài
Giám đốc Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp lớn
Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB)
Cựu sinh viên Khoa Du lịch - Khách sạn
icon
icon

HUFLIT, cái tên thân thương, nơi đã trao gửi niềm tin, dạy dỗ tôi thành nhân và cho tôi cơ hội được phát triển trong vai trò thủ lĩnh phong trào suốt thời gian đại học. Để rồi đó là nơi cho tôi trưởng thành, phát triển như ngày hôm nay.
Xin được gửi lời cảm ơn đến Thầy Cuộc và những Thầy, Cô vẫn đang tiếp tục công tác và giảng dạy tại ngôi trường này, tiếp tục dạy dỗ những đứa trẻ GenH để các bạn có thể tự tin lăn xả, xung phong để thành công và không ngại đùm bọc giúp đỡ nhau ngoài xã hội.

ThS. Nguyễn Đặng Hoàng Trung
Người đồng sáng lập The Mansion Hoi An
icon-bar